Địa điểm câu cá giải trí tuyệt vời tại TPHCM

Cùng chúng tôi tham khảo thêm các biểu tượng icon facebook tuyệt đẹp này nhé.
Ngày nay, câu cá đã trở thành một bộ môn giải trí không thể thiếu đối với nhiều người. Nhất là đối với những ai thích được tận hưởng một bầu không khí thư giãn trong lành, trong khi đang sinh sống tại các khu dân cư đông người thì điều này càng cần thiết. Vì thế, những địa điểm câu cá giải trí tuyệt vời tại Tp.HCM ngày càng được săn đón và thu hút khách.

Địa điểm câu cá giải trí tuyệt vời tại TPHCM

1. Hồ câu cá tại Bình Quới Thanh Đa:

Khu vực Bình Quới- Thanh Đa từ lâu đã nổi tiếng là khu vực câu cá giải trí tuyệt vời tại Tp.HCM. Ở đây hội tụ nhiều khu vực câu cá tuyệt vời dành cho giải trí cuối tuần. Tuy vậy, khu vực nào cũng đông khách. Trong đó có hồ Ngọc Linh sở hữu khung cảnh xinh đẹp và thơ mộng rất thích hợp cho những buổi họp bạn bè, gia đình với những món ăn ngon không kém. Đây được xem là nơi câu cá tuyệt vời để xả stress, thư giãn và tìm lại không khí yên bình tuyệt vời.

2. Địa điểm câu cá Đồng Diều:

Địa điểm câu cá Đồng Diều tọa lạc tại khu vực quận 8 Tp.HCM là một nơi giải trí câu cá hoang sơ, mộc mạc và yên ả. Ở đây có 4 khu vực hồ câu cá là: hồ tính kí, hồ câu tay, hồ câu máy và hồ câu tôm. Các hồ ở đây đều tính theo giờ. Địa điểm câu cá Đồng Diều thu hút rất nhiều tay câu bởi ở đây có lượng cá phong phú và giá cả rất hợp lý. Đồng Diều là một địa điểm khá tuyệt vời dành cho những tay câu chuyên nghiệp và là nơi thường xuyên được tổ chức các cuộc thi tay nghề câu cá trong thành phố.

Địa điểm câu cá

3. Khu câu cá Trí Râu:

Nằm ở khu vực quận 12, khu câu cá Trí Râu là nơi câu cá tuyệt vời đối với nhiều bạn trẻ. Với không khí trong lành mát mẻ, đây là nơi giải trí cuối tuần thật thư giãn sau một tuần làm việc mệt mỏi. Nơi đây được thiết kế nhiều chòi câu và có số lượng cá rất lớn. “Chiến lợi phẩm” thu được bạn có thể mang về hoặc nhờ chế biến để thưởng thức tại chỗ bằng những món ăn mà bạn yêu thích.

4. Địa điểm câu cá khác:

Ngoài những địa điểm kể trên, các bạn cũng có thể tìm đến địa điểm câu cá tuyệt vời khác nữa như ở khu vực Bình Triệu- Thủ Đức. Các hồ câu cá ở đây nằm ở cách cầu Bình Triệu khoảng 4km hướng đi từ Kha Vạn Cân đến Hiệp Bình (vào thêm 500m) hỏi câu cá Cầu Làng, câu cá Tam Bình.

Hay khu vực cây cá giải trí Út Phương tại Tân Bình, Xuân Hương ở Bình Chánh… những nơi này cũng tính thời gian và có cả phục vụ ăn uống cho quý khách.
Share on Google Plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

đèn led downlight