Máy câu cá nhãn hiệu nào tốt nhất

Cùng chúng tôi tham khảo thêm các biểu tượng icon facebook tuyệt đẹp này nhé.
Với những cần thủ chuyên nghiệp, máy câu cá là vật bất ly thân trong mỗi chuyến đi câu của họ, với mong muốn “săn” được những con cá to, khủng, những loài cá giá trị. Còn gì ức chế hơn khi để sổng những con cá lớn, chỉ vì chúng ta không có khả năng cuốn dây tốt? Vậy thì những lúc như vậy, máy câu sẽ phát huy tác dụng của mình rất tốt.

Máy câu cá Shimano, máy câu cá chính hãng tốt nhất hiện nay
Máy câu cá Shimano chính hãng
Thị trường đồ câu cá của Việt Nam đang là một thị trường khá sôi động với nhiều loại cần câu cũng như đầy đủ các chủng loại máy câu cá được sản xuất hay nhập từ khắp nơi trên thế giới. Vậy câu hỏi đặt ra là: Máy câu cá nhãn hiệu nào tốt nhất?

Để biết thực tế, loại máy câu nào tốt nhất, chúng ta phải hỏi qua những lão làng kinh nghiệm trong lĩnh vực câu cá, để nghe những chia sẻ tâm huyết của họ về những loại cần câu, máy câu chất lượng họ đã từng trải. Và cùng với những sản phẩm, thương hiệu đang được giới cần thủ sử dụng. Chúng ta có một số loại máy câu cá chất lượng tốt của các nhãn hiệu sau:

Máy câu cá Shimano Spinning Stella 5000

Máy câu Shimano

Đây là một thương hiệu máy câu cá nói riêng và đồ câu cá nói chung nổi tiếng nhất thế giới, là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Chất lượng các máy câu cá Shimano rất tốt, với khung máy được làm bằng thép không gỉ, thiết kế ưa nhìn cùng với vẻ đẹp lộng lẫy. Cùng với đó, máy câu Shimano được trang bị tính năng chống rung với kiểu xếp dây có một không hai giúp dễ dàng quăng mồi xa mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Với thiết kế gọn gàng cùng với hiệu quả đạt được rất tốt, máy câu cá Shimano chính là thương hiệu được giới cần thủ ưa thích nhất.

Các sản phẩm máy câu cá của thương hiệu Shimano hiện nay trải dài khắp các phân khúc. Bạn đã có thể sỡ hữu một máy câu Shimano bình dân với giá vài trăm nghìn đồng cho đến một máy câu cá cao cấp với giá hơn 20 triệu đồng, bạn chỉ có thể tìm thấy các mức giá hấp dẫn cũng như  máy câu chất lượng nhất tại Asun.vn.

Máy câu cá Daiwa chất lượng cao, máy câu cá tốt nhất hiện nay
Máy câu cá Daiwa cao cấp
Ngoài ra ta còn có máy câu cá Daiwa, đây cũng lại là một thương hiệu chuyên sản xuất cần câu cá, máy câu cá đến từ Nhật Bản. Chất lượng sản phẩm của Daiwa không thua kém gì của Shimano. Hay máy câu cá Nippon với những vật liệu làm máy cân mới dẻo dai hơn, chống gỉ từ carbon và có chất lượng tốt nhất. Gần đây nổi lên những nhà sản xuất máy câu khác của Mỹ như Berkley, Abu… đây đều là những hãng sản xuất máy câu chất lượng tốt và đáng tin cậy.


Share on Google Plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

đèn led downlight