Nơi nào bán máy câu cá, cần câu uy tín tại TPHCM?

Cùng chúng tôi tham khảo thêm các biểu tượng icon facebook tuyệt đẹp này nhé.
Cần câu cá và máy câu cá  là 2 thành phần quan trọng nhất của một bộ đồ nghề câu cá. Bởi vì nó rất quan trọng, nên hầu hết các cần thủ đều rất quan tâm đến chất lượng của các thành phần trong bộ cần câu cá này.

Quan tâm đến chất lượng của máy câu hay cần câu, tức cần thủ đang quan tâm đến nơi mình mua những sản phẩm này. Để mua được những sản phẩm cần câu chất lượng nhất thì việc lựa chọn cửa hàng để mua là điều cần quan tâm nhất.

Nơi nào bán máy câu cá, cần câu uy tín tại TPHCM?

Vậy, nơi nào bán máy câu cá, cần câu cá uy tín tại TPHCM? Để những cần thủ có thể an tâm mua cho mình những bộ đồ câu cá chất lượng nhất, phù hợp với nhu cầu cũng như được hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất?

Qua những kinh nghiệm mua máy câu, những thành viên của maycau.net thường xuyên mua máy câu cũng như cần câu cá tại website Asun.vn, đây là website chuyên bán các sản phẩm Thể thao tốt nhất mà chúng tôi biết được cũng như thường xuyên mua cần câu, máy câu tại đây.

Tại sao chúng tôi giới thiệu cho các bạn nên mua đồ câu cá tại đây? Bởi vì so với các địa điểm mua bán cần câu cá khác, thì giá cả ở đây rất phải chăng, phù hợp với hầu hết các tầng lớp khách hàng. Ngoài ra, tại đây, các nhân viên tư vấn cho chúng tôi rất nhiệt tình, bạn có thể nhờ tư vấn mua những cần câu khác nhau phù hợp với những nhu cầu câu cá khác nhau cũng như phù hợp với túi tiền của mình. Thậm chí, nếu bạn muốn mua một bộ cần câu nhưng không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp với nhu cầu, và kết hợp thế nào là tốt nhất giữa các sản phẩm, thì Asun.vn cung cấp cả những bộ combo đồ câu cá, giúp chúng ta không phải phân vân lựa chọn giữa một rừng sản phẩm như vậy.
Chất lượng cần câu, máy câu thì không phải bàn, chúng tôi đã và đang là những người sử dụng đồ câu tại Asun, đúng như tôn chỉ, uy tín là hàng đầu của họ. Điểm chúng tôi thấy cực kỳ ấn tượng khác, đó chính là thái độ phục vụ tận tình, ân cần của nhân viên. Chúng tôi là những người khó tính trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình, nhưng những nhân viên tại đây vẫn rất chịu khó, biết nhẫn nại, sẵn sàng cùng chúng tôi tìm kiếm những sản phẩm cần câu , máy câu phù hợp nhất. Ngoài ra, chế độ hậu mãi rất tốt, hầu hết các sản phẩm đồ câu cá tại Asun đều có bảo hành. Như tôi ở tỉnh, khá xa so với trụ sở của Asun, có một lần sản phẩm sau khi nhận hàng tôi phát hiện bị gãy đọt, nhưng Asun đã không từ chối trách nhiệm, mà sẵn sàng hỗ trợ chi phí sửa, bởi gởi đi gởi lại bảo hành rất mất công cho tôi.

Nơi nào bán máy câu cá, cần câu uy tín tại TPHCM?

Các bạn có thể liên hệ Asun như sau:
  • Siêu thị thể thao Asun
  • Website: http://asun.vn
  • Địa chỉ: 109/31 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, TP.HCM
Với cảm nhận của chúng tôi, Asun chính là nơi bán máy câu cá, cần câu cá uy tín tại TPHCM, Chúc các bạn có thể chọn mua những sản phẩm cần câu cá tốt tại đây.
Share on Google Plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

đèn led downlight