Tư vấn chọn mua máy câu cá lóc

Cùng chúng tôi tham khảo thêm các biểu tượng icon facebook tuyệt đẹp này nhé.
Chọn mua máy câu cá lóc cho phù hợp là băn khoăn lớn bên cạnh việc chọn mua một cần câu cá lóc tốt nhất. Bởi hiện nay máy câu cá rất đa dạng khiến cho các cần thủ câu cá không khỏi bối rối khi tìm mua cho mình một cần câu cá phù hợp.

Nếu đã từng nhìn thấy và tham khảo kiến thức về loài cá lóc, bạn sẽ thấy rằng đây là một loài cá ăn tạp và rất khỏe. Chúng thích tấn công những còn mồi trên mặt nước, với sức mạnh rất lớn. Chúng tôi đã từng thấy một con cá lóc mẹ đớp bể bụng một con vịt vì phá rối đá cá ròng ròng con của nó. Điều đó chứng tỏ loài cá lóc rất mạnh mẽ.

Chính vì thế, để câu cá lóc chúng ta cần phải có cần câu và máy câu cá có sức chống chịu tốt với loài cá này. Máy câu cá lóc sẽ là vật dụng cân cá rất cần thiết, và nó gần như sẽ chiếm gần 50% sự thành công của một chuyến câu cá lóc.

Máy câu cá Liberty 6000

Để câu cá lóc, các cần thủ thường sử dụng kỹ thuật câu rê, tức kéo rê con mồi trên mặt nước để làm cá lóc nhầm tưởng là mồi của nó hoặc để nó cảm thấy khó chịu và tấn công con mồi. Chính vì thế, phải chọn lựa một máy câu rê cá lóc tốt giúp cần thủ có thể dễ dàng rê con mồi trên mặt nước. Máy câu dùng để rê cá lóc đòi hỏi phải có galeh bền, nhẹ và khỏe; bởi vì cần thủ câu cá thường xuyên phải cầm cần câu trên tay nên các bộ phận cấu thành một bộ đồ câu cá lóc phải nhẹ để cần thủ có thể dễ dàng cầm nắm và cầm trong một thời gian dài.

Dưới đây là một số máy câu cá lóc mà maycau.net cho rằng nó là lựa chọn tốt:


- Máy câu cá Liberty 6000: Đầy là máy câu cá phổ thông được sản xuất bởi thương hiệu Accuz tại Singapore. Máy câu cá Liberty này có size 6000 với tỉ số truyền động là 5.2:1, tức tốc độ thu hồi dây sẽ rất nhanh. Máy câu Liberty 6000 có 4 bạc đạn, nhờ thế máy câu này quay rất nhẹ nhàng. Đồng thời máy chỉ có trọng lượng 410gr, khá nhẹ trong các dòng máy câu.
-> Mua máy câu cá Liberty 6000 (Giá đề nghị: 420.000đ)

- Máy câu Shimano Sienna 4000FD: Được sản xuất tại Malaysia với công nghệ của Shimano. Đây là loại máy câu rất tốt nằm trong tầm giá phổ thông này. Máy câu Sienna 4000FD có 3 bạc đạn, cùng với đó là sức chịu tải khoảng 6Kg. Máy câu cá Sienna 4000FD có tỉ số truyền động là 5.1:1, giúp máy câu thu hồi dây rất nhanh. Ngoài ra, máy câu Sienna 4000FD có trọng lượng chỉ khoảng 350gr, rất nhẹ, gần như là nhẹ nhất trong các dòng máy câu cá. Cực kỳ thích hợp để câu cá lóc.
-> Mua máy câu cá Sienna 4000FD (Giá đề nghị: 580.000đ)

Máy câu cá Shimano Ceanan 101

- Máy câu cá Shimano Ceanan 101: Đây là loại máy câu ngang được sản xuất bởi thương hiệu Shimano tại Malaysia. Đây là loại máy câu rất rất nhẹ với chất lượng hoàn thiện rất cao. Máy câu Ceanan 101 này chỉ nặng có 200gr, gồm có 6 bạc đạn nên máy hoạt động rất nhẹ nhàng và trơn tru. Máy có tỉ số truyền động 6.5:1 nên thu dây cực nhanh. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nếu có điều kiện kinh tế tốt. Với máy câu Shimano Ceanan 101 này thì bạn không phải ngại bất kỳ con cá lóc nào. Chú ý là máy câu ngang nên chỉ thích hợp sử dụng cho cần máy ngang nhé.
-> Mua máy câu Shimano Ceanan 101 (Giá đề nghị: 1.600.000đ)

Trên đây là 3 lựa chọn mà maycau.net cho rằng tốt nhất khi cần thủ lựa chọn một máy câu cá lóc tốt và phù hợp với túi tiền của mình. Tuy nhiên, nếu cần thủ có khả năng chi cao hơn. Thì bạn có thể chọn những máy câu khác giá tốt hơn. Nếu cần tư vấn thì có thể để lại comment bên dưới nhé.
Share on Google Plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

đèn led downlight