Những dụng cụ cần thiết khi đi câu

Cùng chúng tôi tham khảo thêm các biểu tượng icon facebook tuyệt đẹp này nhé.
Câu cá là một loại hình được rất nhiều người yêu thích. Một buổi câu cá được trang bị rất nhiều dụng cụ cần thiết khi đi câu, nhằm phục vụ tốt cho chuyến đi câu ấy. Dù là câu cá sông hay cá biển, mỗi loại sẽ có những dụng cụ đi kèm cho phù hợp. maycau.net xin được chia sẻ với các bạn những dụng cụ đi câu.

Máy câu cá, máy câu cá shimano chất lượng cao chính hãng

1. Dụng cụ câu cá:

Mỗi người có mục đích câu những loại cá khác nhau, nên cần câu đúng loại là vật dụng được trang bị cẩn thận.

Thông thường trong mỗi chuyến đi câu người ta chuẩn bị nhiều cây cần câu. Mỗi cần câu là nhằm câu loại cá khác nhau, vì thế với loại cần câu có dụng cụ cần thiết như dây cước, khoen cần câu, chì  câu, phao câu…đồng bộ với nhau để câu được cá. Cùng với đó cũng cần chuẩn bị cho chính mình một máy câu cá tốt dùng chung cho các cần. Mỗi loài cá có những đặc tính riêng, vì thế dụng cụ cần thiết đi câu nên chú trọng việc chọn các vật dụng phù hợp với nhau.

Bên cạnh việc chuẩn bị cho bộ dụng cụ câu cá, có các dụng cụ cần thiết khi đi câu cần được trang bị thêm đó là: hộp đựng mồi câu, dây ngọn, lưới thả cá để đựng cá câu được, kềm, dây cước dự phòng, chì câu dự phòng…

Bộ dụng cụ ý tế cá nhân cho mỗi chuyến đi câu xa

2. Dụng cụ cá nhân:

Một chuyến đi câu có thể dài vài giờ đến cả ngày. Để đảm bảo được sức khỏe bản thân thì bạn nên mang theo dụng cụ cá nhân cần thiết gồm:

- Thức ăn: nhu cầu ăn là điều quan trọng để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Trước khi đi câu bạn nên ăn trước để có sức. Ngoài ra khi đi câu nên mang theo thức ăn để lót dạ trong khi câu. Một vài mẫu bánh hay thức ăn nấu sẵn cũng đủ để giúp bạn duy trì sức khỏe.

- Nước uống: nước uống là điều không thể thiếu khi đi câu. Hãy trang bị cho mình nhiều nước để bổ sung cho cơ thể nhé.

- Thuốc chống côn trùng: thuốc chống côn trùng là dụng cụ cần thiết khi đi câu. Thường khi đi câu hay đến những đồng trống hoặc hoang sơ nên những nơi này xuất hiện các loài côn trùng rất nhiều. Mang theo một lọ thuốc chống côn trùng để phòng ngừa cũng không là thừa các bạn nhé.

- Các dụng cụ khác: ngoài những thứ cần thiết trên, dụng cụ đi câu cá bạn nên trang bị thêm như đèn pin, quần áo tay dài để chống muỗi, túi chống nước để đựng các thiết bị điện tử, giày đi mưa, dao cá nhân… để tiện sử dụng khi cần thiết.

Trên đây là một số dụng cụ cần thiết hỗ trợ cho việc câu cá mà maycau.net chia sẻ với các bạn. Những dụng cụ đi câu có đầy đủ tại maycau.net các bạn có thể đến đây để mang về loại cần câu chất lượng chính hãng với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.
Share on Google Plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

đèn led downlight